Loa Sub hơi Audio Center PF18+ bãi

loa sub hoi audio center pf18 bai

Loa sub hơi đang dần trở nên phổ biến và là món phụ kiện không thể thiếu trong dàn hát karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn là một “dân chơi” loa thì không thể bỏ qua sản phẩm sub hơi AUDIO CENTER PF18+ hàng bãi xịn

Loa Sub hơi là dòng loa trợ tiếng với âm siêu trầm. Các dòng sản phẩm loa sub hơi có nhiệm vụ thể hiện xuất sắc âm trầm với tần số dao động trong khoảng từ 150Hz cho tới 200Hz. Bạn có thể tích hợp loa sub hơi vào dàn âm thanh của mình để mang đến chất âm tốt nhất, đằm thắm nhất, tái tạo những tần âm thấp mà trước đó dàn âm thanh chưa làm được.

loa sub hoi audio center pf18 bai

Hình thức bên ngoài 

Dòng loa sub hơi hỗ trợ âm AUDIO CENTER PF18+ hàng bãi còn rất mới, lên đến 95%. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, bạn sẽ có sản phẩm có nhiều vết trầy xước hoặc ít. Phần viền loa còn mới, không có dấu hiệu của va đập hoặc cong vênh. 

Kiểu dáng đơn giản, truyền thống với những đường nét vuông vức là điểm thu hút của PF18+. Phần thùng loa được làm từ thép cao cấp của Nga. Nhờ vậy, AUDIO CENTER PF18+ có độ bền bỉ tốt, dù là loa hãng bãi nhưng cũng còn rất chắc chắn. 

Bass của AUDIO CENTER PF18+ hàng bãi có mặt phía trước là màng bóng, ánh sáng và có khả năng chống nước tốt. 

Toàn bộ các sản phẩm của AUDIO CENTER đều được sản xuất tại Trung Quốc. 

Chi tiết âm thanh của AUDIO CENTER PF18+

Âm thanh của PF10+ uy lực, hiếm có dòng sản phẩm sub hơi đơn nào trong cùng tầm giá của thể đánh bại được. Đặc biệt khi so sánh với các loa sub hơi đơn của hãng B3 – hãng loa đang nổi tại thị trường Việt Nam, hầu như ít có sản phẩm nào đem lại chất lượng tốt giống như AUDIO CENTER PF18+. 

Dòng sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện đặc biệt, trong các quán bar và một số địa điểm cần tới các thiết bị âm thanh chất lượng cao. 

PF18+ được mệnh danh là superman trong các dòng loa nhờ vào các công nghệ hiện đại. Điển hình phải kể tới công nghệ Smart Crossover, tụ âm benelec XPP sản xuất tại Mỹ. Ngoài ra mẫu loa còn đam lại chất âm tuyệt vời nhờ vào việc sử dụng linh kiện hiện đại. Công suất của PF18+ lớn nhưng lượng nhiệt năng mà nó tỏa ra trong qua trình sử dụng không nhiều. 

loa sub hoi audio center pf18 bai 2

Giá thành

Giá thành của AUDIO CENTER PF18+ hàng bãi: 7 triệu đồng / 1 loa 

loa sub hoi audio center pf18 bai 3

Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi loa xịn hàng đầu mà lại có mức giá hời thì đừng bỏ qua AUDIO CENTER PF18+ hàng bãi. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 0852.666.379